Câu Hỏi Thường Gặp

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi để bình đựng dung dịch lên đế sau khi quá trình điện phân đã kết thúc?

Điều này sẽ khiến dung dịch trở nên đặc và nặng hơn, vì nhiều chất clo sản xuất thêm nếu bạn để lại bình vào đế sau khi quá trình điện phân kết thúc. Tuy nhiên, điều này không gây hại bởi mức clo tối đa mà sản phẩm có thể điều chế được, với 1gram muối, là 320ppm và tất cả ở dưới mức 500 đều an toàn cho người sử dụng.

 

Tôi có thể mua sản phẩm ở đâu?

Bạn có thể liên hệ với nhà phân phối tại khu vực của bạn hoặc nếu không có nhà phân phối ở khu vực của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận sản phẩm.

 

Những ưu điểm nổi bật của Aviair PureSense so với những sản phẩm khử trùng thông thường là gì?

  • Đã được kiểm chứng loại bỏ 99% virus và vi khuẩn phổ biến, mạnh hơn tất cả các chất khử trùng thông thường, kể cả thuốc tẩy.
  • Độ an toàn đối với người sử dụng cũng như môi trường cao hơn với những nước khử trùng thông thường
  • Tiện lợi hơn và tiết kiệm chi phí: Bạn có thể tự làm nước khử trùng bất cứ lúc nào mà không cần phải mua thêm. Aviair PureSense chỉ cần 10 phút để điều chế được dung dịch và có thể sử dụng hàng ngày hoặc nhiều lần trong ngày nếu cần thiết.

 

Mức giá của Aviair PureSense quá cao so với những sản phẩm làm sạch thông thường?

Aviair PureSense thực sự rất đáng tiền vì đầu tư chính là sự trả trước. Thay vì mua 1 sản phẩm mới mỗi khi dùng xong bình đựng, người dùng hoàn toàn có thể tự điều chế thêm bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu chỉ với muối ăn thông thường và nước máy.

Tuy nhiên, Aviair cũng có một dòng sản phẩm với tên gọi Aviair PureEco có giá thành thấp hơn nhưng sử dụng cùng một công nghệ và mang lại lợi ích tương tự. Điểm khác biệt là ở vòi phun ( không bán tự động) và phần đế không phải dòng diện không dây.

 

Đây có phải là công nghệ mới không và làm sao để tôi biết rằng nó có khả năng ngăn chặn virus Covid19?

Công nghệ oxi hoá điện phân để chuyển hoá từ nước muối thành axit hypochlorous đã được sử dụng trong 40 năm qua, nhưng nó chỉ được biết đến với mục đích sử dụng trong công nghiệp. Nó cũng được chứng minh có thể chống lại những vi khuẩn và virus phổ biến nhất. Gần đây, axit hypochlorous đã được các cơ quan chính phủ như US EPA phát hiện và công nhận là chất khử trùng hiệu quả các loại virus kể cả Covid19.

 

Liệu sản phẩm có thể tiêu diệt 99% vi khuẩn và virus phổ biến hiện nay?

Đúng vậy, chúng tôi có những kết quả thử nghiệm độc lập từ các phòng thí nghiệm uy tín xác nhận sản phẩm này hoàn toàn có thể tiêu diệt 99% các loại virus, vi trùng và vi khuẩn thông thường.

 

Aviair PureSense có thể khử mùi không?

Có, một trong những tính năng của sản phẩm là loại bỏ mùi hôi, bao gồm mùi thú nuôi hay mùi nhà bếp, cũng như những mùi hôi của vi khuẩn.

 

Tôi có thể sử dụng Aviair PureSense vào khi nào?

Aviair PureSense có thể được dùng trên nhiều bề mặt cứng không xốp trong nhà hoặc tại nơi làm việc, bao gồm:

Mặt bếp

Điện thoại

Máy tính xách tay

Phòng tắm

Đồ dùng trên bàn ăn

Đồ chơi trẻ em

Gương

Phụ kiện

Bề mặt gỗ, nhựa và kim loại

Tay nắm cửa

Nền gạch

Thảm và đồ dùng thể thao

Khoá cửa

 

Aviair PureSense có thể dùng trên thực phẩm sống và rau củ?

Có, nó hoàn toàn an toàn để phun khử trùng lên hoa quả và rau củ, nhưng bạn cần rửa lại với nước trước khi ăn hoặc nấu chín.

 

Mức độ pH và PPm trong sản phẩm là bao nhiêu?

Ph đo mức độ axit hay độ kiềm của chất lỏng và nằm trong khoảng từ 0 đến 12, với 0 là nồng độ axit cao, 12 là kiềm cao và 7 là trung tính hoặc Ph cân bằng.Dung dịch khử trùng Aviair PureSense có nồng độ Ph ở giữa 6.4 và 8, là mức Ph trung tính.

 

Axit Hypochlorous Aviair hoạt động ra sao?

Dung dịch khử trùng được điều chế từ Aviair PureSense là nước hypochlorous – axit hypochlorous được pha loãng từ 100 phân tử trên 1 triệu (PPM). Kết quả từ phòng thí nghiệm cho thấy lượng PPM ở mức 50 trở lên đủ mạnh để loại bỏ 99% những vi khuẩn và vi rút thông thường trong môi trường chỉ trong 5 giây.

 

Liều lượng muối an toàn và tối ưu là bao nhiêu?

Aviair PureSense chỉ cần sử dụng 1 gram muối ( 1 muỗng cà phê nhỏ đính kèm với sản phẩm) để điều chế 400ml dung dịch diệt khuẩn. Liều lượng này thấp hơn rất nhiều so với những sản phẩm tương tự vì công nghệ độc quyền và mô-đun điện phân công nghệ cao sử dụng titan làm lõi của chúng tôi.

 

Aviair PureSense có thể sử dụng trên quần áo?

Miễn là bạn sử dụng lượng muối đúng như được hướng dẫn ( 1 gram muối cho 400ml nước máy) bạn sẽ điều chế được dung dịch chất lỏng có lượng phân tử hoặc chlorine thấp. Mức độ tập trung của các phân tử này không nhìn thấy cũng không gây hại cho quần áo. Tuy nhiên, sử dụng lượng muối sai hoặc cao quá có thể dẫn đến nồng độ cao hơn và để lại dấu vết của muối hoặc các hạt chưa hoàn tan trên quần áo. Đối với những loại vải nhạy cảm với vết bẩn, chúng tôi không khuyến khích sử dụng.

 

Dung dịch muối khử trùng sẽ sử dụng được bao lâu sau khi tôi điều chế bằng Aviair PureSense?

Nếu để dưới ánh sáng trực tiếp, dung dịch sẽ mất tác dụng trong 2 ngày. Nếu không, dung dịch có thể dùng trong 4 ngày. Nếu dung dịch vẫn còn trong thiết bị với khoảng thời gian lâu hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đổ đi và làm dung dịch mới.

 

Aviair PureSense có thể dùng để phòng tránh COVID-19?

Virus COVID-19 vẫn còn rất mới đối với các phòng thí nghiệm và các công ty để tách biệt và kiểm tra riêng cho loại virus này. Vì 99% virus và vi khuẩn đều được loại bỏ bằng dung dịch axit hypochlorous nên không có lý do gì để tỉn rằng Covid là một ngoại lệ. Trên thực tế, cơ quan EPA của Mỹ đã liệt kê axit hypochlorous là một trong những chất có khả năng phòng chống virus corona.

Ngoài ra, nghiên cứu từ các quốc gia có nhiều kinh nghiêm về COVID xác nhận rằng cồn, nước rửa xà phòng thông thường, nước tẩy và bất cứ những sản phẩm chứa hàm lượng clo đều có tác dụng loại bỏ virus COVID-19. Aviair có 100 PPM ( giữa 80 và 120 PPM tuỳ vào mức nước) để đo hàm lượng clo ( tối thiểu 50 PPM và tối đa 500 PPM), do đó, bằng một cách gián tiếp, khử trùng với Aviair dự kiện sẽ có khả năng loại bỏ được virus.

 

Sản phẩm có thể sử dụng cho những doanh nghiệp nhỏ?

Mặc dù không phải sản phẩm công nghiệp, Aviair có thể được sử dụng trong các trung tâm thương mại, trường học, cửa hàng, ngân hàng, nhà tình thương, y tế, kinh doanh bán lẻ, kahcsh sạn, nhà hàng và những doanh nghiệp tương tự mà cần vệ sinh các thiết bị của họ hàng ngày sau dịch COVID-19. Đầu tư nà hoàn vốn rất nhanh vì các doanh nghiệp chỉ cần nước và muối để có giải pháp khử trùng hợp lý.

 

Những loại chứng nhận xác nhận những yêu cầu của người sử dụng là gì?

  • Bốn chứng nhận dựa trên kết quả xét nghiệm từ cơ quan chứng nhận toàn cầu SGB chứng minh tính hiệu quả chống lại vi khuẩn quan trọng và ba chứng nhận từ một phòng thí nghiệm có uy tín của Trung Quốc (một trong số ít được ủy quyền ở Trung Quốc để tiến hành kiểm tra virus) chứng minh tính hiệu quả chống lại những virus nghiêm trọng.
  • Tuyên bố của EU của sự phù hợp bao gồm các chứng nhận kiểm tra sau đây cho sản phẩm: (Chỉ thị của RoHS, Chỉ thị LVD, Chỉ thị EMC)
  • Aviair PureSense hiện đang trong quá trình nhận được phê duyệt của EPA tại Hoa Kỳ (dự kiến ​​quý IV năm 2020), TUV (dự kiến ​​vào quý II, 2020) cũng như ITS (Intertek), dự kiến ​​quý IV, 2020.

 

Thời hạn bảo hành khi sử dụng Aviair PureSense là bao lâu?

Bảo hành sản phẩm dành cho người tiêu dùng là trong một năm. Tuy nhiên, sản phẩm đã được kiểm tra và hoạt động tốt trong 2.000 chu kỳ, khoảng 5 năm sử dụng sản phẩm thường xuyên, nhưng một năm là mức tối thiểu vì chúng tôi không thể kiểm soát cách sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng và được coi là tiêu chuẩn trong lĩnh vực này.

 

Sau khi đặt bình chứ dung dịch vào đế, tại sao đèn không sáng?

Kiểm tra lại dây USB đã được kết nối và chắc chắn rằng bạn đang sử dụng nguồn điện 5V 2A.

Khi bạn đã kiểm tra nguồn điện và bạn đang sử dụng nguồn điện 5V 2A để kết nối với dây USB , và nếu đèn chớp bật rồi tắt, hãy kiểm tra chất lượng nước. Vấn đề co thể là vì lượng nước quá đặc, có nghĩa là hàm lượng khoáng chất trong nước quá cao hoặc quá nhiều muối đã được thêm vào. Hay đổ ra, rửa sạch bình và bắt đầu pha dung dịch lại từ đầu theo đúng hướng dẫn.

 

Số lượng bọt vừa đủ có thể tạo ra và nổi lên trên bề mặt là bao nhiêu?

Nếu nước được chưng cất hoặc đã qua thẩm thấu ngược thành nước tinh khiết, bạn sẽ không thấy được nhiều bọt nổi lên. Nói chung, càng ít khoáng chất tồn tại, càng ít bọt trong nước. Với 1 gram muối cho 400ml nước, chúng ta có thể thấy được bọt xuất hiện trong dung dịch.